PHUOC & PARTNERS


ATTORNEYS AT LAW

 

Select language:
  • cnv.vn
  • cnv.vn
1 2

Publications

date: 25-07-2017 13:45:24

Dự án Công lý Thế giới - The World Justice Project ® 2016


Dự án Công lý Thế giới - The World Justice Project ® 2016
 
Trong báo cáo mang tên Rule of Law Index (Chỉ số Thượng tôn Pháp luật) 2016 vừa qua, luật sư Nguyễn Hữu Phước của Phước & Partners đã vinh hạnh được nhắc đến trong danh sách những chuyên gia đã đóng góp cho sự hoàn thiện của bài báo cáo thường niên được thực hiện bởi Dự án Công lý Thế giới - The World Justice Project.

World Justice Project (WJP) có trụ sở ở Washington, là một tổ chức đa ngành độc lập hoạt động nhằm nâng cao pháp quyền trên toàn thế giới. Những cộng đồng có nền kinh tế phát triển bền vững, chính phủ có trách nhiệm và tôn trọng các quyền cơ bản sẽ được pháp quyền cung cấp nền tảng về cơ hội và sự công bằng.
 
 
Bên cạnh đó, báo cáo của WJP 2016 đã nêu rõ rằng Việt Nam là quốc gia thăng hạng mạnh nhất tại khu vực Đông Á-Thái Bình Dương trong Chỉ số Thượng tôn pháp luật năm nay, tăng 7 bậc so với năm ngoái. Trong khi đó, tại khu vực này, Philippines là quốc gia rớt hạng mạnh nhất, giảm 9 bậc so với năm ngoái, xuống vị trí thứ 70.

WJP thực hiện bản báo cáo dựa trên hơn 100.000 khảo sát đối với người dân và chuyên gia tại 113 quốc gia và vùng lãnh thổ về các quy định của pháp luật được thực thi như thế nào trong từng tình huống cụ thể, hàng ngày.

Điểm số dành cho mỗi quốc gia được dựa trên 44 yếu tố trong 8 nhóm, gồm: kiểm soát quyền lực chính phủ, không có tham nhũng, chính phủ minh bạch, các quyền căn bản, trật tự và an ninh, khả năng chấp pháp, công bằng dân sự và luật hình sự. 

Tại mỗi nước, có hơn 1.000 người tại ba thành phố lớn được khảo sát. Đối với Việt Nam, cuộc khảo sát diễn ra tại ba thành phố lớn là Hà Nội, Hải Phòng và Tp.HCM.

Nguồn xem thêm tại: http://vneconomy.vn/the-gioi/viet-nam-thang-hang-kha-manh-ve-thuong-ton-phap-luat-20161028034821469.htm
 

 

 

Email
face book twitter google bookmark digg delicious

Vietnam company law

"...this firm is warmly recommended by sources for the extent of its corporate, tax and accounting expertise. The banking and finance practice draws plaudits for its strong representation of real estate sector clients in their financings with local banks. Founding partner Phuoc Huu Nguyen is a standout name within this team." www.chambersandpartners.com

Vietnam company lawPhuoc & Partners ‘responds on time, provides appropriate advice, has deep knowledge of local laws, and good communication skills...'

...Managing partner Nguyen Huu Phuoc is ‘particularly good, being knowledgeable about local laws, a good communicator, and quick to respond’.
(Asia Pacific Legal 500 - 2010)
www.legal500.com

"...these firms have best been able to turn clients’ changes in attitude to their advantages..."

"...In an enviroment where the routine work is no longer up for grabs and only the most complex or specialist work will be outsourced, it is those law firms who pitch their tax skills in these areas that will succeed..." www.asia.legalbusinessonline.com

Vietnam international law firm, Luật sư tư vấn,Luật sư tranh tụng,Luật sư giỏi,Dịch vụ thu hồi nợ,Văn phòng luật sư

Vietnamese lawyer

Vietnamese solicitor

Vietnamese attorney

Vietnamese law firm
Vietnam company law